Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Doanh nhân - Doanh nghiệp
25-06-2024
 
 
 
(Văn hóa) - Từ sáng sớm 2-9, hàng vạn người dân Thủ đô đã ra đường xếp hàng ngay ngắn, háo hức chờ đón các đoàn khối diễu binh, diễu hành đi qua. Những tràng pháo tay, những ánh mắt rạng ngời hạnh phúc và hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trên các tuyến phố Thủ đô, tạo bầu không khí hứng khởi trong ngày vui của cả dân tộc.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“Tôi luôn mơ đến một ngày Hà Nội trong veo không khói xe cơ giới, phố xá thanh bình với những vòng quay của xe đạp… “ – ông Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch Hội đòng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thống Nhất, là một người dám mơ ước và theo đuổi đến cùng giấc mơ của mình. Cho dù có lúc không tránh khỏi đơn độc hoặc lạc điệu với thời cuộc.
 
 
 
 
 
 
 
 
Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2011 lần thứ nhất diễn ra từ ngày 30/11- 02/12/2011, tại Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội. Diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên đoàn Thương mại Singapore, Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Phụ nữ quốc tế Singapore phối hợp tổ chức .
 
 
Ngày 22/7/2011, tại Cục Thông tin KH&CN Quốc gia đã diễn ra diễn đàn “Giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc về xử lý nước thải và rác thải” của các Công ty Xây dựng Taerim, Công ty TNHH Young Engineering và Công ty TNHH BCO, Hàn Quốc do Cục Thông tin KH&CN Quốc gia chủ trì.
 
 
Không giống những doanh nhân khác, TS. Nguyễn Hữu Khai cho rằng, thương hiệu muốn thành công phải được xây dựng từ nhân cách và không chỉ mạnh về tài chính mà còn phải là một thương hiệu giàu tính nhân văn mà cái gốc là từ con người.
 
[1] 2 3 Sau >>

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) và Hội Doanh nhân người Việt Nam (ASSOEVI) tại Italia, ngày 17/09/2012.
Hình ảnh nổi bật
HBA làm việc với các Sở chức năng của Hà Nội