Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Tin Hiệp hội
25-06-2024
Mời Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Malaysia
Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Malaysia YAB Dato’ Seri Anwar Bin Ibrahim, Đại sứ quán Malaysia
Kỷ niệm 10 năm Gala Doanh nhân Thăng long
 
Xét khen thưởng cho các Tập thể và Cá nhân là Hội viên của HBA có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp cho HBA và xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018.
 
Sau gần 15 năm từ khi Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải kí Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, doanh nghiệp Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng. Năm 2018 cũng là năm vinh danh thêm hai tỉ phú USD Việt Nam, nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế.
 
(HanoiTV) - Tối 12/10, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Gala Doanh nhân Thăng Long 2018 với sự tham gia của phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cùng hơn 300 doanh nhân tiêu biểu của thành phố.
 
 
Vẫn như thường lệ, Sáng ngày 15/09/2018 tại nhà Hàng Thái Sơn Hongkong đã diễn ra Chương trình "Bữa sáng Doanh nhân - Kết nối những nhà Doanh nhân trẻ" tạo nên sức mạnh của cộng đồng Doanh nghiệp Thủ đô.
 
Để giúp các Doanh nghiệp dệt may nắm bắt những vấn đề thời sự, có khả năng tác động đến triển vọng xuất khẩu dệt may thời gian tới
 
 
Hội nghị sẽ giới thiệu về Tuyến giao thông hướng Nam nối Trung Quốc qua Việt Nam và một số nước Đông Nam Á đến Singapore
 
“ Bữa sáng Doanh nhân – Business Breakfast” được tổ chức thường niên vào sáng thứ 7 hàng tuần đã chính thức khởi động lại vào 07h00 ngày 04/08/2018 tại nhà hàng Thái Sơn HongKong - tầng 1 Army Hotel, Số 1A Nguyễn Tri Phương.
 
Truy xuất nguồn gốc là giải pháp cho phép người tiêu dùng trực tiếp thu thập đầy đủ thông tin về món hàng đã mua, truy ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối.
 

Tại "Bữa sáng Doanh nhân”, các đại biểu cũng như các doanh nhân đều mong muốn chương trình là nơi trao đổi, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các thành viên cũng như chia sẻ các kinh nghiệm của doanh nghiệp mình với các doanh nghiệp khác trong Hiệp hội.

 
Sau thành công của chương trình đầu tiên diễn ra một tuần trước đó, sáng nay, “Bữa sáng doanh nhân" tiếp tục được tổ chức trong không gian ấm cúng giữa các doanh nhân thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng VN.
 
Sáng thứ 7, ngày 04/08/2018 Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) chính thức khởi động lại Chương trình Bữa sáng doanh nhân – Business Breakfast. Đây là Chương trình được tổ chức thường niên hàng năm của HBA.
 
Căn cứ theo Quyết định số 434/QĐ - HBA, ngày 20/06/2018 v/v tiếp nhận Hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hà Nội do Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hà Nội TS. Nguyễn Hồng Sơn ký Quyết định!
 
 
Ngày 01 tháng 06 năm 2016 Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội đã ra mắt tại 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[1] 2 3 4 5 6 7 8 Sau >>

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) và Hội Doanh nhân người Việt Nam (ASSOEVI) tại Italia, ngày 17/09/2012.
Hình ảnh nổi bật