Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
CNTT - Viễn Thông
25-06-2024
Mời tham dự Diễn đàn Công nghệ thông tin Thế giới (WTTFOR) 2009
Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội kính mời doanh nghiệp hội viên tham dự Diễn đàn Công nghệ thông tin Thế giới (WTTFOR) 2009.
(VietNamNet)- Chỉ phải mua tổng cộng 6 vé thay cho 12 vé như bình thường, chị Huyền tiết kiệm được tới vài triệu đồng cho chuyến du lịch vào Nam sắp tới. "Âu cũng bõ công mò dậy từ 6h sáng".
 
(VietNamNet)-Để trả lời câu hỏi “chọn nhà mới nào khi Yahoo! 360 đóng cửa?" của đông đảo blogger Việt hiện nay, VietNamNet xin giới thiệu một số lựa chọn an toàn và bền vững, tránh tái diễn nguy cơ phải "di cư".
 
Theo ước tính, tổng giá trị giao dịch cư dân Facebook thực hiện trong năm 2009 sẽ lên tới 500 triệu USD. Hệ thống thanh toán vừa phục vụ nhu cầu “cấp bách” nền kinh tế ảo của mạng xã hội này, vừa trở thành nguồn thu đáng kể.
 
(VietNamNet) - Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp cho biết, Bộ TT&TT sẽ chủ trì mời đại diện các DN điện lực, các DN viễn thông, truyền hình và các cơ quan liên quan để cùng họp bàn nhằm tháo gỡ vướng mắc này.
 
(VietNamNet)-Dùng chung CSHT viễn thông giữa các DN đang là vấn đề "nóng" được đặt ra đối với các cơ quan quản lý nhà nước và tìm kiếm sự đồng thuận của DN. Những biện pháp nào để đi đến việc dùng chung này và bao giờ thực hiện được?
 
Từ 30/6, án phạt cao nhất của nạn vi phạm bản quyền phần mềm sẽ lên tới 500 triệu đồng. Trước giờ G sắp điểm, hơn 80 đơn vị tại Hà Nội và TPHCM đã nhận khuyến cáo từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch.
 
Những trường hợp sử dụng CMT hoặc hộ chiếu của người khác để khai báo thông tin chủ thuê bao di động trả trước sẽ bị phạt từ 2 đến 5 triệu đồng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/7.
 
Tập đoàn Điện & Điện tử TCL vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm máy lạnh mới Series ZL cho người tiêu dùng với tính năng đặc biệt “siêu tiết kiệm điện”. Ngoài ra, máy còn diệt được hơn 100 loại vi khuẩn.
 
(VietNamNet) – Không giống như 4 lần tổ chức trước, giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2009 không chỉ tôn vinh các tài năng CNTT mà còn mở rộng trao giải sang lĩnh vực khoa học tự nhiên
 
(VietNamNet) - "Dế" 3G có thể kết nối Internet nhanh gấp 40 lần so với điện thoại thông thường, cho phép người dùng tải phim, vừa gọi điện - vừa nhìn thấy nhau và sử dụng được ở khắp mọi nơi trên thế giới.
 
Chrome 2 hứa hẹn sẽ chạy nhanh hơn phiên bản tiềm nhiệm, mặc dù vậy, bạn đừng trông đợi quá nhiều tính năng mới ở nó.
 

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) và Hội Doanh nhân người Việt Nam (ASSOEVI) tại Italia, ngày 17/09/2012.
Hình ảnh nổi bật