Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Tin hiệp hội
25-06-2024
Mời Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Malaysia
Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Malaysia YAB Dato’ Seri Anwar Bin Ibrahim, Đại sứ quán Malaysia
Được mệnh danh là “hòn ngọc phía Bắc của Tổ quốc”, Lạng Sơn đang phấn đấu trở thành địa phương phát triển nhanh và bền vững, huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho phát triển kinh tế cửa khẩu, thương mại, du lịch, dịch vụ…
 
Kỷ niệm 10 năm Gala Doanh nhân Thăng long
 
Xét khen thưởng cho các Tập thể và Cá nhân là Hội viên của HBA có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp cho HBA và xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018.
 
Bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo – Chủ tịch Phòng Thương mại Colombia tại Việt Nam (CVCC) khẳng định, đây là thời điểm để chúng ta có thể thúc đẩy và tăng cường trao đổi thương mại giữa hai nước.
 
Đoàn Doanh nghiệp Đức sẽ sang thăm và làm việc, tìm đối tác tại Việt Nam trong các ngày 06 đến 12.04.2019 về các lĩnh vực: Cung cấp các giải pháp cho ngành dệt may, gia công vật liệu bề mặt, xử lý thủy tinh thạch anh tinh khiết, xây dựng nhà xưởng đa lĩnh vực, công nghệ vận hành và công nghệ về năng lượng, hệ thống truyền động tuyến tính tải nặng và chính xác.
 
Trong khuôn khổ diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC), Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội phối hợp với Bộ Công thương, Ban thư ký APEC tổ chức "Hội thảo xây dựng năng lực APEC về Tham vấn nội bộ trong đàm phán các Hiệp định RTAs/FTAs", từ ngày 21 đến 22 tháng 3 năm 2019 tại Khách sạn Pan Pacifc - Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.
 
Xét thi đua khen thưởng cho các Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong Hoạt động Sản xuất kinh doanh năm 2018 - Đây là Chương trình Bình xét khen thưởng hàng năm, tổ chức bình xét Doanh nghiệp Hội viên tham gia tích cực với hoạt động của Hiệp hội.
 
Sau gần 15 năm từ khi Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải kí Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, doanh nghiệp Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng. Năm 2018 cũng là năm vinh danh thêm hai tỉ phú USD Việt Nam, nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế.
 
(HanoiTV) - Tối 12/10, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Gala Doanh nhân Thăng Long 2018 với sự tham gia của phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cùng hơn 300 doanh nhân tiêu biểu của thành phố.
 
Chúc mừng Doanh nhân vào Ngày Doanh nhân Việt Nam, là bày tỏ tình cảm yêu mến và lòng biết ơn! Chúc mừng Doanh nhân cũng là thêm một dịp thể hiện sự kỳ vọng vào đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung!
 
 
 
Vẫn như thường lệ, Sáng ngày 15/09/2018 tại nhà Hàng Thái Sơn Hongkong đã diễn ra Chương trình "Bữa sáng Doanh nhân - Kết nối những nhà Doanh nhân trẻ" tạo nên sức mạnh của cộng đồng Doanh nghiệp Thủ đô.
 
Để giúp các Doanh nghiệp dệt may nắm bắt những vấn đề thời sự, có khả năng tác động đến triển vọng xuất khẩu dệt may thời gian tới
 
 
Hội nghị sẽ giới thiệu về Tuyến giao thông hướng Nam nối Trung Quốc qua Việt Nam và một số nước Đông Nam Á đến Singapore
 
“ Bữa sáng Doanh nhân – Business Breakfast” được tổ chức thường niên vào sáng thứ 7 hàng tuần đã chính thức khởi động lại vào 07h00 ngày 04/08/2018 tại nhà hàng Thái Sơn HongKong - tầng 1 Army Hotel, Số 1A Nguyễn Tri Phương.
 
Truy xuất nguồn gốc là giải pháp cho phép người tiêu dùng trực tiếp thu thập đầy đủ thông tin về món hàng đã mua, truy ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối.
 

Tại "Bữa sáng Doanh nhân”, các đại biểu cũng như các doanh nhân đều mong muốn chương trình là nơi trao đổi, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các thành viên cũng như chia sẻ các kinh nghiệm của doanh nghiệp mình với các doanh nghiệp khác trong Hiệp hội.

 
 
Sau thành công của chương trình đầu tiên diễn ra một tuần trước đó, sáng nay, “Bữa sáng doanh nhân" tiếp tục được tổ chức trong không gian ấm cúng giữa các doanh nhân thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng VN.
 
Sáng thứ 7, ngày 04/08/2018 Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) chính thức khởi động lại Chương trình Bữa sáng doanh nhân – Business Breakfast. Đây là Chương trình được tổ chức thường niên hàng năm của HBA.
 
Sáng thứ 7, ngày 04/08/2018 Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) chính thức khởi động lại Chương trình Bữa sáng doanh nhân – Business Breakfast. Đây là Chương trình được tổ chức thường niên hàng năm của HBA.
 
Căn cứ theo Quyết định số 434/QĐ - HBA, ngày 20/06/2018 v/v tiếp nhận Hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hà Nội do Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hà Nội TS. Nguyễn Hồng Sơn ký Quyết định!
 
Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hà Nội phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ ngoại giao và Hội đồng Doanh nghiệp GMS tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp GMS vào ngày 30/03/2018 trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh GMS 6.
 
 
 
 
Ngày 01 tháng 06 năm 2016 Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội đã ra mắt tại 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) và Hội Doanh nhân người Việt Nam (ASSOEVI) tại Italia, ngày 17/09/2012.
Hình ảnh nổi bật