Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
HBA tổ chức khóa tập huấn "Xây dựng hệ thống tiền lương hiệu quả cho doanh nghiệp. Cập nhật, điều chỉnh hệ thống khi thay đổi lương tối thiểu"    5/21/2012 8:59:05 AM

Ngày 18/05/2012 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng hệ thống tiền lương hiệu quả cho doanh nghiệp. Cập nhật, điều chỉnh hệ thống khi thay đổi lương tối thiểu” cho các doanh nghiệp hội viên HBA và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.


Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Tổng thư ký HBA phát biểu tại khóa tập huấn "Xây dựng hệ thống tiền lương hiệu quả cho doanh nghiệp. Cập nhật, điều chỉnh hệ thống khi thay đổi lương tối thiểu"

 

Khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ đề án hợp tác đào tạo giữa HBA và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), mục tiêu của chương trình để:

  • Nâng cao hiểu biết về tiền lương, BHXH, BHTN
  • Xây dựng, rà soát, sửa đổi văn bản nội bộ
  • Chia sẻ kinh nghiệm
  • Đối thoại, cùng tìm kiếm giải pháp
  • Cập nhật quy định mới về tiền lương tối thiểu

nhằm tăng cường hiệu quả công tác quản trị nhân lực và thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ - nhân viên trong các doanh nghiệp.

 

Tham dự khóa tập huấn có đại diện Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); đại diện của HBA; các giảng viên chuyên gia cao cấp về Quản trị nhân sự (QTNS) đến từ các trường Đại học; đại diện cán bộ - nhân viên các doanh nghiệp hội viên HBA và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội về dự Khóa tập huấn.

 

Khóa tập huấn  “Xây dựng hệ thống tiền lương hiệu quả cho doanh nghiệp. Cập nhật, điều chỉnh hệ thống khi thay đổi lương tối thiểu” cho các doanh nghiệp Hội viên HBA và các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội tập chung vào một số nội dung sau:

1. Mục đích của việc xây dựng chính sách tiền lương

2. Quy định của pháp luật liên quan đến chính sách tiền lương

3. Xây dựng hệ thống văn bản nội bộ làm bệ đỡ cho hệ thống lương trong doanh nghiệp

  
tác giả Tin bài: Lê Văn/HBA 

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) và Hội Doanh nhân người Việt Nam (ASSOEVI) tại Italia, ngày 17/09/2012.
Hình ảnh nổi bật